phá cách cùng giày thể thao nam lạ và chất

Hãy phá cách cùng giày thể thao nam để tạo phong cách mới

Trong kho phụ kiện thời trang của các quý ông , không bao giờ có thể thiếu 2 kiểu : giày tây , và giày thể thao .  Với từng trường hợp , sự kiện khác nhau mà các quý ông có thể diện chúng cho phù hợp. Nhưng các bạn đã bao giờ dám phá cách cùng giày thể thao nam chưa ?, đó là kết hợp giày thể thao nam cùng trang phục công sở lịch lãm , sang trọng ? Mình dám chắc các bạn sẽ ngạc nhiên và nghĩ đó là thảm họa của thời trang . Và bài viết dưới đây mình sẽ thử phá cách cùng giày thể thao nam thời trang với các trang phục mà từ trước chỉ hợp với giày tây .

Nó sẽ rất ấn tượng đấy nhé , các bạn cùng mình 1 lần làm trẻ không ngoan , “phá cách cùng giày thể thao nam với trang phục công sở” nhé .

1. phá cách cùng giày thể thao nam với áo vest

phá cách cùng giày thể thao nam với áo vest

Nói đến áo vest thì ai cũng nghĩ nó rất sang trọng và lịch sự, đứng đắn , và một hình ảnh mà ai cũng sẽ thấy được là áo vest phải gắn liền với giày tây . Tuy nhiên, lần này bạn thử thay đổi phong cách mà nó đã đi vào lối mòn rồi xem sao nhé! Hãy dẹp bỏ đôi giày da nam đi, mà cùng phá cách cùng giày thể thao nam với áo vest , chắc hẳn phong cách thời trang mới đã được bạn là người tiên phong thay đổi kiểu cách cổ điển đấy nhé. Thử 1 lần xem sao .

phá cách cùng giày thể thao nam với áo vest cực đẹp

2. Kết hợp quần kaki hãy phá cách cùng giày thể thao

Môt sự kết hợp mới mẻ , các bạn đừng ngại thay đổi với đôi giày thể thao , mình thích thì mình diện thôi  . Nhưng thật không thể tin nổi sự kết hợp này tạo phong cách trẻ trung lên rất nhiều cho bạn,  nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Sự phá cách cùng giày thể thao nam chất này giúp phái mạnh tự tin ở nơi công sở hay ở các buổi party nhé!

Kết hợp quần kaki hãy phá cách cùng giày thể thao

Gợi ý rất hay cho bạn là có thể kết hợp thêm các phụ kiện như đồng hồ, mắt kính…để trông “cực chất” nhé!

3. phá cách cùng giày thể thao nam với quần âu và áo sơ mi

Tại công ty của bạn , một sự nhàm chán mà chắc chắn bạn sẽ nhận ra đó là bộ trang phục công sở cùng giày tây , một cảm giác khó chịu phải vào khuôn phép . Vậy tại sao bạn không làm một điều gì khác để thay đổi đổi nó đi nhỉ ? Bạn hãy thử phá cách cùng giày thể thao nam với quần âu và áo sơ mi thử xem . Mình phải khác thì mới nổi bật chứ :)) .

phá cách cùng giày thể thao nam với quần âu và áo sơ mi

Các đồng nghiệp sẽ trầm trồ với cách thay đổi phong cách cực chất của bạn ngay và luôn ! Hơn thế nữa, bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của các cô gái vì sự nam tính của bạn đấy.

 

Thật không gì là không thể đúng không các bạn ! Hãy thay đổi để làm mới cho chính bản thân mình , tạo một phong cách mới cực chất và rất thời trang .Với những thử nghiệm phá cách cùng giày thể thao nam thời trang cũng quá đủ giúp bạn thêm tự tin và có năng lượng để làm việc tốt hơn mỗi ngày.  Chúc bạn nam thành công và hãy mạnh mẽ lên !

Một vài gợi ý cũng rất hấp dẫn về giày thể thao các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nhé .

  1. Phong cách chất lừ với giày lười thể thao
  2. Cá tính cùng giày thể thao nữ thời trang
  3. cách giặt giày thể thao đơn giản sạch như mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *